Tin tức

Thông Báo: Ngừng phát hành sản phẩm Hiệp Khách Hành

Quý Thiếu hiệp thân mến,

 

Hiệp Khách Hành đã mang một thế giới võ lâm rộng lớn, vô cùng rực rỡ lung linh đến với cộng đồng tân thủ. Sự chờ đợi của các thiếu hiệp đã được khỏa lấp bằng thế giới mỹ quan đầy ấn tượng, hình ảnh tinh tế, chuyển động mượt mà và chân thật.

 

Với nhiều tính năng mới lạ, độc đáo, Hiệp Khách Hành đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho tất cả thiếu hiệp.

HKH 

Nhưng hành trình bất tận nào cũng sẽ đến hồi kết. Ban Điều Hành Hiệp Khách Hành rất tiếc khi phải nói lời chia tay đến Quý thiếu hiệp từ ngày 16/04/2018.

  

Theo đó, Ban Điều Hành xin thông báo đến quý thiếu hiệp về lịch trình ngừng vận hành Hiệp Khách Hành và các nội dung liên quan. Chi tiết như sau:

  • Thời gian đóng cổng nạp thẻ: 00h00 ngày 09/01/2018.
  • Thời gian đóng máy chủ: 00h00 ngày 16/04/2018.
  • Thiếu hiệp sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang game Yugi H5.
  • Tham khảo thêm về Yugi H5: Trang chủ, Facebook.
  • Thông tin hỗ trợ chuyển đổi sang Yugi H5 sẽ được thông báo trong các bản tin sau.
      

Ban Điều Hành Hiệp Khách Hành xin chân thành cảm ơn quý thiếu hiệp đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ Hiệp Khách Hành trong suốt thời gian qua. Trong quá trình vận hành không tránh khỏi những sai sót, rất mong quý thiếu hiệp thông cảm bỏ qua. Chúc quý thiếu hiệp luôn vui vẻ trong cuộc sống.

 

Xin kính chào tạm biệt.
 

Mọi ý kiến thắc mắc và các hỗ trợ liên quan đến việc ngừng cung cấp sản phẩm Hiệp Khách Hành, thiếu hiệp vui lòng gửi về Hỗ trợ khách hàng hoặc phản hồi trực tiếp về đường dây nóng 1900 561 558 (cước phí 2.000 VND/phút). Chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý trong thời gian nhanh nhất.
 

Ban Điều Hành Hiệp Khách Hành.

Hiệp Khách Hành